Trang chủ / Tin tức / Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC

Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC

Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC


Vỏ tủ điện giá rẻ không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại. Điện năng trở thành yếu tố cần thiết hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu cách sản xuất vỏ tủ điện. Hôm nay hãy cùng Nam Việt CNC tìm hiểu quy trình gia công vỏ tủ điện qua bài viết này nhé.

Quy trình gia công vỏ tủ điện công nghiệp

Quy trình mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây được áp dụng cho toàn bộ các công đoạn gia công trong nhà máy dưới sự giám sát chặc chẽ của phòng kỹ thuật.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu để tiến hành gia công

Khâu này vô cùng quan trọng, có thể coi là quan trọng nhất trong quá trình. Chúng tôi tổng hợp yêu cầu của khách hàng và thiết kế dựa trên ý tưởng đó. Sau đó chuyển sang việc tạo layout bản vẽ để được phê duyệt. Tiếp theo, đội ngũ nhân sự sẽ thống nhất phương án cuối cùng với khách hàng và cùng nhau ký phê duyệt bản vẽ layout để tiến hành triển khai bản vẽ sản xuất.

Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC

Sử dụng phần mềm chuyên dụng như Solidworks, Inventor hoặc AutoCAD để tạo bản vẽ 3D và bản vẽ triển khai cho quy trình sản xuất.

Nếu khâu thiết kế được coi là xương sống của con người, thì khâu gia công cơ khí chính là phần da thịt. Chính ở đây quyết định đến sự đẹp hay xấu, chính xác hay không của sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng, chúng tôi tuân thủ theo các bước sau:

Lựa chọn nguyên liệu chuẩn đầu vào, đặc biệt cần kiểm tra kỹ độ dày tôn và các kích thước dài rộng để đảm bảo đúng và đủ tiêu chuẩn.

  • Sử dụng máy đột, cắt laser để khoét các lỗ và vị trí liên kết đã được thiết kế sẵn trên mặt cánh tủ.
  • Thực hiện khâu chấn gấp định hình sản phẩm tủ điện.
  • Cuối cùng, thực hiện khâu hàn, mài và lắp ghép các thành phần của sản phẩm.

Nhờ các bước này, chúng tôi đảm bảo sản phẩm được chế tạo với chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật.

Bước 3: Sơn tĩnh điện cho sản phẩm

Đây là chiếc áo phủ lên sản phẩm nên cần phải được chăm chút kỹ lưỡng. Chúng tôi có xưởng sơn tự động với 7 bể xử lý bề mặt giúp khâu sơn phủ luôn được bám dính tốt nhất.

Bước 3: Lắp ráp với tủ điện

Trong quá trình gia công và sơn, chúng tôi thường thực hiện từng chi tiết một. Sau khi hoàn tất các giai đoạn đó, chúng tôi tiến hành lắp ráp bằng cách sử dụng các phụ kiện như bulong, eku, khoá, và bản lề. Việc liên kết các chi tiết phải tuân theo đúng thứ tự và theo bản vẽ đặc tả. Để đảm bảo sự chính xác, những người thợ yêu cầu phải nắm vững bản vẽ lắp đặt và tránh mọi sai sót trong quá trình này.

Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC

Bước 4: Tiến hành lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi hoàn tất quá trình lắp ráp phần cơ khí, vỏ tủ điện công nghiệp được chuyển giao cho xưởng điện đấu nối và hoàn thiện dựa trên sơ đồ thiết kế mạch điện.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng

Bước 5 trong quy trình sản xuất là bước kiểm tra chất lượng. Sau khi hoàn thành gia công và lắp ráp, sản phẩm vỏ tủ điện sẽ được đưa vào quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật quy định.

>>> Tham khảo: Vỏ tủ điện 3 pha giá tận xưởng, cam kết bảo hành

Bước 6: Đóng gói và vận chuyển

Đóng gói và vận chuyển sản phẩm hoàn tất đến khách hàng. Đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển và tuân thủ các quy định vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cần thiết.

Quy trình gia công vỏ tủ điện tại Nam Việt CNC

Khi có nhu cầu về các loại sản phẩm vỏ tủ điện hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm bán ra thị trường luôn đúng nhà sản xuất, chất lượng đảm bảo 100%. Nói không với hàng giả, hàng cũ, hàng kém chất lượng giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ NAM VIỆT CNC

  • Địa chỉ: Km 14, Quốc Lộ 1A – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0975.888.006
  • Email: cokhinamvietcnc@gmail.com

>>> Tham khảo: Vỏ tủ điện ngoài trời 400×600 giá rẻ, uy tín số 1 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *